ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG

Chào mừng bạn đến với thecharmingbox.com

Chúng tôi là Công ty TNHH Mỹ phẩm quốc tế Ngọc Tâm An, trụ sở đặt tại 70 Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, TP.HCM, hoạt động kinh doanh trong ngành mỹ phẩm.

Khi bạn truy cập vào Website chính thức của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web sẽ có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong bộ quy tắc và điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web chúng tôi, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó mà không có bất kì một ý kiến gì. Do đó bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những điểm mới và thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

Website của chúng tôi chỉ được dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất do đó những nhận xét được hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Các bạn khi đăng ký tài khoản phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật ngay nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập và sử dụng trang web phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và những hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra khi bạn không tuân thủ quy định đã được thông báo từ trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website của chúng tôi. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail quảng cáo nữa, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email. 

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến, suy nghĩ của bạn đều là tài sản quý giá của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam mà không báo trước.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi bạn đặt hàng tại thecharmingbox.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến bạn mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, thecharmingbox.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của bạn thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại thecharmingbox.com.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà bạn tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

thecharmingbox.com hiện đang cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Trừ một số trường hợp đặc biệt có ghi chú riêng, thông thường bạn có thể lựa chọn một trong 4 hình thức thanh toán trên khi đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 2 triệu đồng trở lên, thecharmingbox.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trả trước (thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng). Quý khách chuyển khoản vui lòng ghi thông tin chuyển khoản với cú pháp như sau: [Mã đơn hàng] [Họ tên] thanh toán đơn hàng

Thông tin chuyển khoản: 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM QUỐC TẾ NGỌC TÂM AN

VPBANK CN HỒ CHÍ MINH

STK: 196441654 

5. Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích những khách hàng của mình, The Charming Box thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của The Charming Box, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng sỉ hoặc với mục đích mua đi bán lại khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi.

Thông thường, chúng tôi không giới hạn số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình ưu đãi tại thecharmingbox.com. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

The Charming Box có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, bạn vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Mã giảm giá

Mã giảm giá là một hình thức chiết khấu mà The Charming Box dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng và chỉ áp dụng cho hàng bán. Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của The Charming Box, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, The Charming Box có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía khách hàng.

7. Khu vực giao hàng

The Charming Box tiếp nhận các đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc. Trong một số trường hợp đặc biệt, khu vực nơi ở của bạn giao không được cập nhật kịp thời tại thời điểm đặt hàng, The Charming Box sẽ liên hệ đến bạn để thông báo chi tiết.

8. Giá cả

Giá cả chi tiết từng sản phẩm được niêm yết tại thecharmingbox.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi bạn tiến hành đặt hàng.

9. Thông tin sản phẩm

thecharmingbox.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.

10. Quy định về bảo mật

 Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin do đó chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin về việc thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn hoàn thành quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. 

Bạn không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Đăng ký nhận tin khuyến mại