CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

A. Chính sách giao hàng

  1. Phí giao hàng và thời gian giao hàng
Khu vực Thời gian giao hàng Đơn hàng dưới 539.000đ Đơn hàng từ 539.000đ-739.000đ Đơn hàng trên 739.000đ
Tp. Hồ Chí Minh6h-36h9.000đ Miễn phí Miễn phí
Các tỉnh thành khác2-4 ngày làm việc19.000đ 9.000đ Miễn phí

*Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. 

2. Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền từ chối các đơn hàng được xem là có tính thương mại. Trong những trường hợp đó, chúng tôi sẽ điều tra và bảo lưu quyền hủy bỏ những đơn hàng đó.

3. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào đối với thiệt hại hoặc hàng hoá bị mất đối với những khách hàng yêu cầu nhân viên giao hàng đặt hàng của họ bên ngoài nhà của họ, và sau khi đã giao hàng đầy đủ.

4. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất cho các bạn nếu chúng tôi dự kiến rằng chúng tôi không thể đáp ứng hoặc có thể giao hàng muộn hơn ngày giao hàng dự kiến, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí, thiệt hại hoặc phí tổn nào phát sinh từ việc giao hàng trễ.

5. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về hàng hóa sau khi đã ký nhận. Nếu khách hàng tin rằng bưu kiện hàng hoá của mình đã bị can thiệp thì xin hãy từ chối ký tên nhận hàng và thông báo cho Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của The Charming Box.

B. Chính sách đổi hàng

Khi mua hàng tại The Charming Box, trong thời gian 48h kể từ khi nhận hàng, khách hàng được quyền đổi sản phẩm hoặc đổi lấy sản phẩm giá trị cao hơn (trả thêm phần tiền chênh lệch). Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi, bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

– Điều kiện đổi hàng.

– Cách thức đổi hàng.

– Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng vận chuyển,…

– Đóng gói và gửi lại sản phẩm về cho The Charming Box.

– Thời gian đổi hàng.

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi hàng

Sản phẩm đủ điều kiện đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện sau và không thuộc danh sách sản phẩm không được đổi trả

Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm đổi trả trong vòng 24h ( có xác nhận dấu bưu điện hoặc của nhà vận chuyển) kể từ ngày khách hàng nhận hàng.

– Sản phẩm còn đúng với tình trạng ban đầu khi khách hàng nhận hàng, còn nguyên vẹn tem mạc, phụ kiện đi kèm (hộp, túi phụ…).

– Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, bể, hư hỏng, trầy xước hay có mùi lạ.

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên và đầy đủ phụ kiện.

– Sản phẩm còn nguyên trong bao bì có dán mã sản phẩm.

– Sản phẩm bị giao sai, thiếu, phụ kiện, hàng hoá.

– Sản phẩm bị vỡ hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

– Sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Sản phẩm bị giao nhầm hàng, nhầm mẫu mã mà khách hàng đặt.

– Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp giao sai sản phẩm, The Charming Box sẽ giao lại hàng hoàn toàn miễn phí.

– Mỗi sản phẩm chỉ có thể đổi trả hàng 1 lần.

Sản phẩm không được phép đổi trả bao gồm:

– Các sản phẩm đang trong chương trình ưu đãi, khuyến mãi, không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

– Các sản phẩm như mặt nạ giấy (cho mặt, mắt, môi, chân, tay).

Bước 2: Hình thức đổi hàng

Để tiến hành đổi trả hàng hoá, bạn có thể thực hiện 2 bước đơn giản sau:

1. Liên hệ trực tiếp với The Charming Box qua Hotline ngay để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện này.

2. Lựa chọn hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện

– Với hình thức đổi trả hàng trực tiếp, bạn chỉ cần mang sản phẩm và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT) đến văn phòng của The Charming Box.

– Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, bạn cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát về tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, còn đầy đủ phụ kiện.

3. Nếu sản phẩm đổi thỏa các điều kiện đổi hàng, trong thời gian 7 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua email hoặc tin nhắn mã số E-Voucher có trị giá bằng giá trị thanh toán của sản phẩm đổi. Chỉ áp dụng hình thức E-Voucher khi đổi hàng. Bạn chỉ có thể sử dụng E-Voucher để mua hàng trực tuyến tại website The Charming Box.

Bước 3: Các chi phí liên quan đến việc đổi, trả hàng hoá

Một số khoản phí bạn cần chịu khi đổi hàng như sau:

– Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện: Nếu bạn không thể trực tiếp mang sản phẩm tới đổi/ trả tại văn phòng của The Charming Box, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc vận chuyển sản phẩm đó tới văn phòng của The Charming Box.

– Trường hợp bạn gửi trả những sản phẩm không đạt điều kiện lại cho The Charming Box, bạn sẽ phải chi trả những chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm cho bạn.

Bước 4: Đóng gói gửi sản phẩm về cho The Charming Box

– Bạn vui lòng đóng gói đầy đủ sản phẩm hoàn trả và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT)) khi gửi trực tiếp tại văn phòng của The Charming Box: 

– Thời gian The Charming Box nhận được hàng không được quá 15 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Nếu bạn gửi hàng sau 15 ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ không giải quyết việc hoàn trả sản phẩm cho bạn.

Chính sách về việc đổi trả hàng này có thể được thay đổi mà không cần phải báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Vì vậy, các bạn vui lòng thường xuyên cập nhật lại thông tin được đăng tải trên Website của The Charming Box.

Đăng ký nhận tin khuyến mại