Câu chuyện của chúng tôi

Về The Charming Box

The Charming Box mong muốn tập trung 100% vào khách hàng với sự tôn trọng và khuyến khích việc làm đẹp nhiều hơn để đánh thức và phát triển vẻ đẹp tự nhiên. 

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nguồn mỹ phẩm chính hãng tuyệt đối được nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ các nhãn hàng lớn và uy tín trên thế giới, The Charming Box tự tin là đơn vị bán lẻ mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời những chiếc “Box” làm đẹp được cá nhân hoá theo từng loại da với những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng. 

Qua đó, chúng mình hi vọng có thể phát triển hơn nữa cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam để càng ngày càng có nhiều bạn hơn nữa biết và có những kiến thức đúng, chuẩn về skincare và chăm sóc da. 

Ngoài ra khi mua hàng tại The Charming Box, các bạn sẽ còn nhận được rất nhiều những ưu đãi khác như miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng tối thiểu từ 539K,  những chương trình tri ân, khuyến mãi, tích điểm thành viên dành riêng cho các bạn mua hàng xinh đẹp của tụi mình,… và hàng ngàn những điều bí mật khác đang đợi các bạn khám phá nữa đấy. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về The Charming Box và các điều khoản chính sách của chúng mình, xin vui lòng tham khảo tại đây

Cuối cùng chúng mình chúc các bạn luôn xinh, luôn tự tin với vẻ ngoài của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. 

Đăng ký nhận tin khuyến mại