Về The Charming Box

Câu chuyện của chúng tôi

The Charming Box mong muốn tập trung 100% vào khách hàng với sự tôn trọng và khuyến khích việc làm đẹp nhiều hơn để đánh thức và phát triển vẻ đẹp tự nhiên. 

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nguồn mỹ phẩm chính hãng tuyệt đối được nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ các nhãn hàng lớn và uy tín trên thế giới, The Charming Box tự tin là đơn vị bán lẻ mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời những chiếc “Box” làm đẹp được cá nhân hoá theo từng loại da với những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng. 

Qua đó, chúng mình hi vọng có thể phát triển hơn nữa cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam để càng ngày càng có nhiều bạn hơn nữa biết và có những kiến thức đúng, chuẩn về skincare và chăm sóc da. 

Ngoài ra khi mua hàng tại The Charming Box, các bạn sẽ còn nhận được rất nhiều những ưu đãi khác như miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng tối thiểu từ 539K,  những chương trình tri ân, khuyến mãi, tích điểm thành viên dành riêng cho các bạn mua hàng xinh đẹp của tụi mình,… và hàng ngàn những điều bí mật khác đang đợi các bạn khám phá nữa đấy. 

Cuối cùng The Charming Box chúc các bạn luôn xinh, luôn tự tin với vẻ ngoài của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. 

Tại sao nên mua hàng tại The charming Box

Cam kết 100% mỹ phẩm chính hãng

100% sản phẩm của tụi mình được nhập và phân phối chính hãng từ các nhãn hàng lớn, uy tín.

 

Miễn phí giao hàng

Với đơn hàng tối thiểu từ 539K trở lên*
*Đối với các đơn hàng giao tại Tp. HCM.

 

Tri ân khách hàng

Với mục tiêu hướng về khách hàng 100% , tụi mình sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tích điểm, tri ân dành cho tất cả khách hàng xinh đẹp.

Giá trị vượt trên giá thành

Các sản phẩm trong mỗi chiếc Box đều được các chuyên gia của tụi mình lựa chọn và cá nhân hoá cho từng loại da, xứng đáng niềm tin và số tiền mà các bạn bỏ ra.

Đăng ký nhận tin khuyến mại